Công văn 4453/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc thông báo triển khai phối hợp thu ngân sách nhà nước qua Ngân hàng thương mại tại các Cục Hải quan tỉnh, thành phố

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 4453/TCHQ-TXNK

Công văn 4453/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc thông báo triển khai phối hợp thu ngân sách nhà nước qua Ngân hàng thương mại tại các Cục Hải quan tỉnh, thành phố
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quanSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:4453/TCHQ-TXNKNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Hoàng Việt Cường
Ngày ban hành:02/08/2013Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng, Hải quan
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
--------
Số: 4453/TCHQ-TXNK
V/v: Thông báo triển khai phối hợp thu NSNN qua Ngân hàng thương mại tại các Cục Hải quan tỉnh, thành phố
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 02 tháng 08 năm 2013
 
 
Kính gửi: Các ngân hàng thương mại: BIDV, Vietinbank, MB, Vietcombank, Agribank, VIB, Techcombank, Eximbank, Maritimebank, VPBank và HD Bank, MHB.
 
Thực hiện Thông báo số 140/TB-BTC ngày 09/4/2010 của Bộ Tài chính, định hướng cải cách thủ tục hành chính và điện tử hoá đối với ngành Hải quan đến 2020, Tổng cục Hải quan đã triển khai Dự án Phối hợp thu NSNN, bảo lãnh thuế bằng phương thức điện tử giữa Tổng cục Hải quan với các ngân hàng thương mại. Đến hết tháng 7/2013 Tổng cục Hải quan đã ký Thỏa thuận hợp tác phối hợp thu với 12 ngân hàng, gồm: BIDV, Vietinbank, MB, Vietcombank, Agribank, VIB, Techcombank, Eximbank, Maritimebank, VPBank và HD Bank, MHB; và triển khai thí điểm tại 09 Cục Hải quan tỉnh, tp: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đồng Nai và Quảng Ngãi.
Để đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin xác định người nộp thuế đã hoàn thành nghĩa vụ thuế trước khi quyết định thông quan/giải phóng hàng tạo thuận lợi cho người nộp thuế khi triển khai thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế, trên cơ sở hệ thống cổng thanh toán điện tử đã sẵn sàng và được tích hợp vào chương trình KTT559 tại tất cả các đơn vị Hải quan; Tổng cục Hải quan sẽ triển khai mở rộng việc phối hợp thu với các ngân hàng thương mại tại 34 Cục Hải quan. Vì vậy, đề nghị các ngân hàng thương mại nêu trên:
- Phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Hải quan (Cục Thuế XNK và Cục CNTT & TKHQ) để triển khai đồng bộ việc phối hợp thu và bảo lãnh thuế tại 34 Cục Hải quan.
- Chuẩn bị cài đặt chương trình, triển khai phối hợp thanh toán thuế, bảo lãnh thuế điện tử cho các Chi nhánh, điểm giao dịch để sẵn sàng triển khai khi doanh nghiệp có nhu cầu bảo lãnh, nộp thuế qua ngân hàng thương mại.
Tổng cục Hải quan thông báo để các ngân hàng thương mại được biết và phối hợp thực hiện./.
 

 
KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Hoàng Việt Cường
 
 
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi