quyền nuôi con

Lọc bài viết theo:

Giành quyền nuôi con khi vợ/chồng ngoại tình thế nào? 09/04/2020

Ngoại tình hiện vẫn là một trong những lý do khiến vợ chồng dễ đi đến quyết định ly hôn. Không chỉ thế, người ngoại tình còn rất bất lợi trong việc chia tài sản cũng như giành quyền nuôi con.

Làm sao để giành quyền nuôi cả 2 con khi ly hôn? 23/03/2020

Thông thường, khi đã ly hôn, cả vợ và chồng đều mong muốn được quyền nuôi con. Trong trường hợp, gia đình có 02 con thì làm sao để giành được quyền nuôi cả hai con sau khi ly hôn?

Khi không đăng ký kết hôn, giành quyền nuôi con thế nào? 12/03/2020

Việc sống thử mang đến nhiều hệ lụy không mong muốn cho những cặp nam nữ sống chung với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn. Và việc giành quyền nuôi con khi chưa đăng ký kết hôn là một trong số đó.

Mẫu Đơn xin giành quyền nuôi con để gửi cho Tòa án 20/02/2020

Khi ly hôn, ngoài tranh chấp về tài sản thì tranh chấp quyền nuôi con cũng rất phổ biến. Cha/mẹ trẻ cần gửi mẫu Đơn xin giành quyền nuôi con cho Tòa án có thẩm quyền để được xem xét việc nuôi con.

Mẫu Đơn yêu cầu hạn chế quyền thăm con  31/07/2019

Đơn yêu cầu Tòa án hạn chế việc thăm con sau khi ly hôn được ban hành kèm Nghị quyết 04/2018/NQ-HĐTP quy định một số biểu mẫu trong giải quyết việc dân sự.

2 cách giành quyền thăm con sau ly hôn khi bị ngăn cản 22/05/2019

Sau khi ly hôn, nhiều khi việc thăm con cũng xảy ra tranh chấp, bị ngăn cản. Vậy có cách nào giải quyết tình trạng này không?

"Dì ghẻ" đánh đập con, tôi phải làm gì để giành quyền nuôi con? 28/04/2019

Các bà mẹ sau khi ly hôn thấy con mình bị dì ghẻ đánh đập, xót xa mà không biết làm cách nào để giành quyền nuôi con.

Giành quyền nuôi con khi ly hôn: Toàn bộ hướng dẫn chi tiết 15/04/2020

Ly hôn là kết quả không ai mong muốn bởi nhiều hệ lụy mà nó mang lại. Một trong số đó là việc tranh chấp giành quyền nuôi con khi ly hôn. Sau đây là tất cả các thông tin mà ai cũng nên biết.

Không đăng ký kết hôn ai được quyền nuôi con? 22/02/2019

Pháp luật không công nhận quan hệ hôn nhân giữa hai người nam, nữ sống chung với nhau mà không đăng ký kết hôn. Nhưng trong thời gian chung sống lại có con với nhau thì pháp luật quy định thế nào về quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?