Những tính năng nổi bật của Pháp lý doanh nghiệp

Câu hỏi thường gặp

1. Với tính năng Lịch pháp lý, LuatVietnam có gửi email thông báo công việc cần làm?
LuatVietnam sẽ gửi tự động gửi email thông báo đến khách hàng trước 07 ngày và trước 05 ngày làm việc trước khi đến hạn cần làm Công việc pháp lý. 

Điều này giúp khách hàng không bỏ lỡ các công việc cần phải hoàn thành, tránh bị phạt theo quy định hiện hành.
2. Tôi có thể yêu cầu LuatVietnam phân tích văn bản khác ngoài những văn bản đã nhận hay không?
LuatVietnam luôn cập nhật đầy đủ văn bản mới, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp theo lĩnh vực mà khách hàng đã đăng ký.

Tuy nhiên, nếu có yêu cầu phân tích văn bản khác ngoài các văn bản mới này (văn bản cũ đã ban hành trước đây; văn bản của địa phương...), LuatVietnam vẫn sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng.
3. Nếu cần tư vấn pháp luật, tôi liên hệ với LuatVietnam bằng cách nào và sau bao lâu được trả lời?

Giải đáp các vướng mắc liên quan đến quá trình hoạt đông của doanh nghiệp là một trong những nội dung nằm trong phạm vi cung cấp dịch vụ mà LuatVietnam mang đến cho khách hàng.

Nếu cần giải đáp các băn khoăn về các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng đặt câu hỏi ngay trên trang hoặc liên hệ trực tiếp với LuatVietnam qua số điện thoại/Zalo 0938 36 1919 hoặc gửi email đến: [email protected]

LuatVietnam cam kết sẽ gửi câu trả lời đến Khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ làm việc.  

4. Khi có văn bản mới được ban hành, sau bao lâu LuatVietnam có bản Phân tích văn bản?
Bản Phân tích văn bản của LuatVietnam có sự đầu tư nghiên cứu của các chuyên gia pháp lý, luật sư và các chuyên gia trong ngành. Chậm nhất là sau 24 giờ làm việc, bản Phân tích văn bản (thuộc lĩnh vực hoạt động của khách hàng) sẽ được gửi đến email của khách hàng và cập nhật trên website LuatVietnam.vn. 
5. Nếu đã đăng ký Pháp lý doanh nghiệp, tôi không cần đăng ký dịch vụ Tra cứu văn bản nữa đúng không?

Nếu đã đăng ký dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp, khách hàng không cần đăng ký dịch vụ Tra cứu văn bản.

Bởi trong dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp, khách hàng sẽ được cấp quyền gói tra cứu Nâng cao - gói cao nhất của dịch vụ Tra cứu. Khi đó, khách hàng được toàn quyền khai thác toàn bộ các tiện ích văn bản có trên trang LuatVietnam.vn.

6. Chi phí để đăng ký dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp là bao nhiêu? Hình thức thanh toán thế nào?

Pháp lý doanh nghiệp của LuatVietnam có 3 gói: Titan, Vàng, Bạch kim. Quyền lợi chi tiết của từng gói vui lòng xem tại đây.

Chi phí tối thiểu để đăng ký gói Pháp lý doanh nghiệp là 6 triệu cho 6 tháng (chưa bao gồm VAT). 

Hàng năm trung bình mỗi doanh nghiệp có thể mất tới hàng trăm triệu đồng tiền thuê luật sư tư vấn, nhưng chỉ với chi phí từ 12 triệu/năm khi mua gói Pháp lý doanh nghiệp của LuatVietnam là bạn đã có thể giải quyết được các vấn đề pháp lý tránh rủi ro cho doanh nghiệp, tối ưu chi phí thuê nhân sự, luật sư.

7. Nếu đăng ký tài khoản Pháp lý doanh nghiệp miễn phí, tôi có những quyền lợi nào?
Nếu đã đăng ký tài khoản Pháp lý doanh nghiệp miễn phí, khách hàng được xem Danh sách văn bản mới theo lĩnh vực hoạt động; các bài viết thủ tục pháp lý và các biểu mẫu pháp lý... của LuatVietnam.

Hiện nay, quyền tải File phân tích văn bản; tải biểu mẫu pháp lý; xem Lịch pháp lý; Đặt câu hỏi cần tư vấn... được hạn chế với các khách hàng có tài khoản miễn phí. 

Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng vui lòng nâng cấp Tài khoản lên các Gói dịch vụ của Pháp lý doanh nghiệp.