GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

VỀ CHÚNG TÔI

Ra mắt từ năm 2000, LuatVietnam là website tra cứu văn bản pháp luật đầu tiên của Việt Nam. Ngoài hệ thống văn bản đồ sộ được cập nhật liên tục trong ngày, LuatVietnam còn có hệ thống chuyên gia pháp lý, cố vấn, luật sư và nhân sự có năng lực tốt, giàu kinh nghiệm, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao

Với tiềm lực đó, LuatVietnam cho ra mắt dịch vụ Hỗ trợ Pháp lý doanh nghiệp vào tháng 04/2022, nhằm hỗ trợ tối đa cộng đồng doanh nghiệp trong việc cập nhật chính sách pháp luật mới, giải quyết các công việc pháp lý khác trong suốt quá trình hoạt động.


VỀ NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN

Nội dung dịch vụ

- Phân tích các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp
- Phân tích các văn bản pháp luật khác có ảnh hưởng chung đến các doanh nghiệp.
- Cung cấp, hỗ trợ cho việc soạn thảo, rà soát hợp đồng và các biểu mẫu khác theo quy định của pháp luật mà khách hàng yêu cầu, bao gồm:
  • Hỗ trợ soạn thảo Điều lệ của doanh nghiệp; nội quy, quy chế hoạt động của doanh nghiệp;
  • Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng mẫu theo yêu cầu của doanh nghiệp;
  • Hỗ trợ soạn thảo văn bản (mẫu đơn công văn, quyết định, thông báo…) về lao động và trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động;
  • Hỗ trợ soạn thảo văn bản (mẫu đơn, công văn, quyết định, thông báo..) đối với các thay đổi trong cơ cấu tổ chức nội bộ; giải quyết tranh chấp nội bộ của doanh nghiệp.
  • Kiểm tra tính hợp pháp của các dự thảo hợp đồng và các văn bản liên quan đến hợp đồng.

- Phân tích chuyên sâu về hợp đồng, chỉ ra điểm có lợi - bất lợi đối với doanh nghiệp

- Hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý online

- Hỗ trợ giải đáp vướng mắc pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của khách hàng:

- Cung cấp gói tra cứu Nâng cao của LuatVietnam (xem chi tiết quyền lợi Gói tại đây)

- Kết nối với luật sư thuộc hệ thống LuatVietnam tham gia tư vấn chuyên sâu hoặc đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng*

- Cung cấp Lịch pháp lý cho doanh nghiệp

- Tra cứu mức xử phạt vi phạm hành chính theo từng lĩnh vực

- Các công việc khác mà khách hàng yêu cầu và LuatVietnam đồng ý thực hiện.

Ghi chú: * Quyền lợi có tính phí riêng

 Phương thức cung cấp và thực hiện dịch vụ

Phương thức cung cấp dịch vụ

- Bản phân tích chính sách mới ảnh hưởng đến doanh nghiệp sẽ được gửi qua email cho khách hàng và thể hiện trên website LuatVietnam (sau đây gọi là website) .

- Danh sách biểu mẫu được thể hiện trên website để khách hàng tự tra cứu và tải về khi có nhu cầu

- Việc hỗ trợ pháp lý (khách hàng đặt câu hỏi - LuatVietnam trả lời) được thực hiện qua website và các hình thức liên lạc khác như điện thoại, email, một số ứng dụng nhắn tin (Zalo, Skype...), thư tư vấn.

Quy trình cung cấp đối với từng nội dung dịch vụ

- Đối với bản phân tích chính sách mới

Được gửi qua email và website chậm nhất 24h làm việc sau khi văn bản được cập nhật, có file tải về  để khách hàng lưu trữ.

 - Đối với biểu mẫu doanh nghiệp trên website

Khách hàng được cấp quyền truy cập và chủ động tra cứu trên website.

- Đối với các hỗ trợ pháp lý:

  • Nếu gửi câu hỏi qua website: Khách hàng sẽ được phản hồi chậm nhất trong vòng 8h làm việc
  •  Nếu gọi điện thoại: Nhân sự của khách hàng gọi điện trực tiếp với nhân sự của LuatVietnam;
  • Nếu gửi email và nhắn tin: Sau khi nhận được email và tin nhắn từ khách hàng, LuatVietnam sẽ trả lời để chốt lại câu hỏi, hẹn thời gian trả lời khách hàng tương ứng đối với câu hỏi.
  • Nếu là gửi thư tư vấn: Sau khi nhận được yêu cầu lập thư tư vấn từ khách hàng, LuatVietnam sẽ chốt lại vấn đề cần tư vấn trong thư tư vấn, hẹn thời gian gửi thư tư vấn cho khách hàng.

Lưu ý: Để thuận tiện cho việc tư vấn cũng như chất lượng tư vấn đạt kết quả tốt, khách hàng nên cung cấp các thông tin, tài liệu một cách cụ thể và đầy đủ liên quan đến câu hỏi/vấn đề pháp lý của khách hàng.

Về phí dịch vụ 

Phí dịch vụ: Từ 1.000.000 đồng/01 tháng (chưa bao gồm thuế VAT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty cổ phần Truyền thông Luật Việt Nam

Tầng 1A, tòa nhà IC, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

SĐT: 0938 36 1919 - Email: [email protected]

 

Câu hỏi thường gặp

1. Với tính năng Lịch pháp lý, LuatVietnam có gửi email thông báo công việc cần làm?
LuatVietnam sẽ gửi tự động gửi email thông báo đến khách hàng trước 07 ngày và trước 05 ngày làm việc trước khi đến hạn cần làm Công việc pháp lý. 

Điều này giúp khách hàng không bỏ lỡ các công việc cần phải hoàn thành, tránh bị phạt theo quy định hiện hành.
2. Tôi có thể yêu cầu LuatVietnam phân tích văn bản khác ngoài những văn bản đã nhận hay không?
LuatVietnam luôn cập nhật đầy đủ văn bản mới, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp theo lĩnh vực mà khách hàng đã đăng ký.

Tuy nhiên, nếu có yêu cầu phân tích văn bản khác ngoài các văn bản mới này (văn bản cũ đã ban hành trước đây; văn bản của địa phương...), LuatVietnam vẫn sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng.
3. Nếu cần tư vấn pháp luật, tôi liên hệ với LuatVietnam bằng cách nào và sau bao lâu được trả lời?

Giải đáp các vướng mắc liên quan đến quá trình hoạt đông của doanh nghiệp là một trong những nội dung nằm trong phạm vi cung cấp dịch vụ mà LuatVietnam mang đến cho khách hàng.

Nếu cần giải đáp các băn khoăn về các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng đặt câu hỏi ngay trên trang hoặc liên hệ trực tiếp với LuatVietnam qua số điện thoại/Zalo 0938 36 1919 hoặc gửi email đến: [email protected]

LuatVietnam cam kết sẽ gửi câu trả lời đến Khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ làm việc.  

4. Khi có văn bản mới được ban hành, sau bao lâu LuatVietnam có bản Phân tích văn bản?
Bản Phân tích văn bản của LuatVietnam có sự đầu tư nghiên cứu của các chuyên gia pháp lý, luật sư và các chuyên gia trong ngành. Chậm nhất là sau 24 giờ làm việc, bản Phân tích văn bản (thuộc lĩnh vực hoạt động của khách hàng) sẽ được gửi đến email của khách hàng và cập nhật trên website LuatVietnam.vn. 
5. Nếu đã đăng ký Pháp lý doanh nghiệp, tôi không cần đăng ký dịch vụ Tra cứu văn bản nữa đúng không?

Nếu đã đăng ký dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp, khách hàng không cần đăng ký dịch vụ Tra cứu văn bản.

Bởi trong dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp, khách hàng sẽ được cấp quyền gói tra cứu Nâng cao - gói cao nhất của dịch vụ Tra cứu. Khi đó, khách hàng được toàn quyền khai thác toàn bộ các tiện ích văn bản có trên trang LuatVietnam.vn.

6. Chi phí để đăng ký dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp là bao nhiêu? Hình thức thanh toán thế nào?

Pháp lý doanh nghiệp của LuatVietnam có 3 gói: Titan, Vàng, Bạch kim. Quyền lợi chi tiết của từng gói vui lòng xem tại đây.

Chi phí tối thiểu để đăng ký gói Pháp lý doanh nghiệp là 6 triệu cho 6 tháng (chưa bao gồm VAT). 

Hàng năm trung bình mỗi doanh nghiệp có thể mất tới hàng trăm triệu đồng tiền thuê luật sư tư vấn, nhưng chỉ với chi phí từ 12 triệu/năm khi mua gói Pháp lý doanh nghiệp của LuatVietnam là bạn đã có thể giải quyết được các vấn đề pháp lý tránh rủi ro cho doanh nghiệp, tối ưu chi phí thuê nhân sự, luật sư.

7. Nếu đăng ký tài khoản Pháp lý doanh nghiệp miễn phí, tôi có những quyền lợi nào?
Nếu đã đăng ký tài khoản Pháp lý doanh nghiệp miễn phí, khách hàng được xem Danh sách văn bản mới theo lĩnh vực hoạt động; các bài viết thủ tục pháp lý và các biểu mẫu pháp lý... của LuatVietnam.

Hiện nay, quyền tải File phân tích văn bản; tải biểu mẫu pháp lý; xem Lịch pháp lý; Đặt câu hỏi cần tư vấn... được hạn chế với các khách hàng có tài khoản miễn phí. 

Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng vui lòng nâng cấp Tài khoản lên các Gói dịch vụ của Pháp lý doanh nghiệp.