nghỉ dưỡng sức

Lọc bài viết theo:

Công ty ăn chặn tiền dưỡng sức sau sinh, cần làm gì? 18/03/2022

Sau khi đăng ký thành công tài khoản VssID, nhiều người lao động mới biết cơ quan bảo hiểm đã từng chi trả chế độ dưỡng sức sau sinh nhưng thực tế họ lại không được nhận. Nếu rơi vào trường hợp này, người lao động cần làm gì?

Sau khi khỏi Covid-19, người lao động được nhận khoản tiền này 22/02/2022

Một khi mắc phải Covid-19, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, người lao động sau khi khỏi Covid cũng cần có thêm thời gian nghỉ ngơi. Vậy sau khi khỏi Covid-19, người lao động có được nghỉ thêm không và được hưởng khoản trợ cấp gì?

Lao động nữ sinh con đi làm sớm bị mất khoản tiền này 12/11/2020

Nhiều lao động nữ với mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc do yêu cầu của công việc nên đã đi làm sớm trước khi hết thời gian nghỉ thai sản. Tuy nhiên, không ít người biết đi làm sớm sau sinh sẽ bị mất khoản tiền nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe.

Thủ tục hưởng chế độ dưỡng sức sau sinh mới nhất 13/02/2020

Một phần quan trọng trong chế độ thai sản là chế độ dưỡng sức sau sinh. Chế độ này giúp lao động nữ có thêm thời gian chăm sóc con, phần nữa là để phục hồi sức khỏe. Pháp luật hiện hành đang quy định như thế nào về chế độ này?

Mẫu Đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh thông dụng  19/04/2019

Không phải người phụ nữ nào cũng có đủ sức khỏe để trở lại làm việc sau thời gian nghỉ thai sản. Chính vì vậy, LuatVietnam cung cấp Mẫu Đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh thông dụng nhất.

Hướng dẫn mới về chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe 14/11/2018

Ngày 7/11/2018, Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh đã ra Công văn 2219/BHXH-CĐ hướng dẫn nghiệp vụ về chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức.