nghỉ dưỡng sức

Lọc bài viết theo:

Nghỉ dưỡng sức sau ốm đau: Điều kiện và mức hưởng 03/11/2023

Điều kiện nghỉ dưỡng sức sau ốm đau được quy định thế nào? Người lao động nghỉ dưỡng sức sau ốm đau được nhận quyền lợi gì? Các câu trả lời sẽ được LuatVietnam giải đáp trong bài viết sau đây.

Nộp chậm hồ sơ dưỡng sức sau sinh, bảo hiểm có thanh toán tiền không? 14/07/2023

Công ty nộp chậm hồ sơ dưỡng sức sau sinh, liệu cơ quan bảo hiểm có chi trả tiền chế độ cho người lao động không? Nếu bị từ chối thanh toán tiền, người lao động làm gì để đòi quyền lợi?

Nghỉ dưỡng sức bao lâu thì có tiền? Cách kiểm tra xem bảo hiểm trả tiền chưa? 11/07/2023

Nghỉ dưỡng sức bao lâu thì có tiền? Làm cách nào để kiểm tra xem bảo hiểm trả tiền dưỡng sức chưa? Tất cả câu hỏi sẽ được LuatVietnam giải đáp ngay sau đây.

Công ty ăn chặn tiền dưỡng sức sau sinh, cần làm gì? 18/03/2022

Sau khi đăng ký thành công tài khoản VssID, nhiều người lao động mới biết cơ quan bảo hiểm đã từng chi trả chế độ dưỡng sức sau sinh nhưng thực tế họ lại không được nhận. Nếu rơi vào trường hợp này, người lao động cần làm gì?

Sau khi khỏi Covid-19, người lao động được nhận khoản tiền này 22/02/2022

Một khi mắc phải Covid-19, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, người lao động sau khi khỏi Covid cũng cần có thêm thời gian nghỉ ngơi. Vậy sau khi khỏi Covid-19, người lao động có được nghỉ thêm không và được hưởng khoản trợ cấp gì?

Lao động nữ sinh con đi làm sớm bị mất khoản tiền này 12/11/2020

Nhiều lao động nữ với mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc do yêu cầu của công việc nên đã đi làm sớm trước khi hết thời gian nghỉ thai sản. Tuy nhiên, không ít người biết đi làm sớm sau sinh sẽ bị mất khoản tiền nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe.

Chế độ nghỉ dưỡng sức sau sinh cho lao động nữ 2024 13/02/2020

Hiện nay, lao động nữ sau khi sinh nếu không có đủ sức khoẻ để làm việc thì có thể được nghỉ dưỡng sức sau sinh và hưởng các chế độ tương ứng. Vậy chế độ nghỉ dưỡng sức sau sinh cho lao động nữ được quy định như thế nào?

Mẫu Đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh thông dụng [2024] 21/09/2023

Mẫu Đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh được nhiều lao động nữ tìm kiếm bởi không phải người phụ nữ nào cũng có đủ sức khỏe để trở lại làm việc sau thời gian nghỉ thai sản. Bài viết dưới đây của LuatVietnam sẽ cung cấp Mẫu Đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh thông dụng.

Hướng dẫn mới về chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe 14/11/2018

Ngày 7/11/2018, Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh đã ra Công văn 2219/BHXH-CĐ hướng dẫn nghiệp vụ về chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức.