mua trả góp

Lọc bài viết theo:

Nhà đang trả góp có phải là di sản thừa kế? 12/07/2022

Người mua nhà đang trả góp hàng tháng cho ngân hàng nhưng chẳng may qua đời vì tai nạn, bệnh tật… thì tài sản là nhà đang trả góp có phải là di sản thừa kế không? Sẽ được xử lý như thế nào?

Infographic: 6 điều cần biết về mua hàng trả góp 0% để tránh bị thiệt 01/07/2022

Mua hàng trả góp 0% là giải pháp được lựa chọn nhiều khi muốn mua hàng nhưng chưa có đủ tiền để trả luôn một lần. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều hình thức lừa đảo núp bóng trả góp 0% để đánh lừa người tiêu dùng. Dưới đây là những điều cần biết về mua hàng trả góp 0%.

Có được bán chung cư đang trả góp không? 29/04/2022

Mua chung cư trả góp đang là xu hướng mà nhiều người ưa chuộng để vừa có nhà vừa không mất ngay một số tiền lớn. Tuy nhiên, nếu chung cư đang trả góp thì các bên có được mua bán với nhau không?

Cần bao nhiêu tiền để mua chung cư trả góp? 07/04/2022

Mặc dù nhu cầu mua chung cư của người dân khá cao nhưng không phải ai cũng có thể thanh toán tiền mua trong một lần nên vay mua chung cư trả góp hiện đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy cần bao nhiêu tiền để mua chung cư trả góp?

Quá hạn thanh toán trả góp sẽ bị xử lý thế nào? 08/02/2022

Mua trả góp là một trong những hình thức được nhiều người yêu thích khi chưa đủ tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu hàng hoá. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, không phải ai cũng có thể thanh toán trả góp một cách đúng hạn. Vậy nếu thanh toán trả góp quá hạn thì người mua sẽ bị xử lý thế nào?

Bảng tính mua nhà trả góp để biết mỗi tháng "gánh" bao nhiêu tiền lãi 08/11/2021

Mua chung cư trả góp đang là mục tiêu của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Bảng tính dưới đây của LuatVietnam sẽ giúp bạn tính tiền gốc, lãi mà bạn cần phải trả cho ngân hàng hằng tháng.

Mua hàng trả góp lãi suất 0%: 6 sự thật cần biết 21/09/2021

Mua hàng trả góp lãi suất 0% là cụm từ rất thu hút, đặc biệt, với những người cần mua sắm hàng hóa nhưng lại không đủ tiền để trả một lần. Sau đây là 6 sự thật về hình thức mua hàng này.

Thủ tục mua xe trả góp và các lưu ý khi mua 17/09/2021

Hiện nay, tùy thuộc vào mỗi hãng xe hay mỗi ngân hàng mà thủ tục mua xe trả góp cũng có sự khác nhau. LuatVietnam giới thiệu thủ tục mua xe trả góp chung nhất.

Vay trả góp hàng tháng, cần lưu ý những gì? 25/06/2021

Vay trả góp là một trong những hình thức vay phổ biến được rất nhiều người quan tâm. Vậy vay trả góp là gì? cần lưu ý gì khi vay trả góp hàng tháng?

Không nên mua nhà trả góp trước khi kết hôn để làm tài sản riêng? 25/08/2020

Hiện nay không ít người muốn mua nhà trả góp trước khi kết hôn để một mình đứng tên và coi đó là tài sản riêng, nhưng nếu tiền trả góp là tiền lương của vợ, chồng thì phần nhà ở được trả góp vẫn là tài sản chung.

Nhà trả góp, khi ly hôn chia thế nào? 20/05/2020

Thay vì dùng số tiền khá lớn "mua đứt" căn nhà thì nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn mua nhà trả góp và dùng số tiền kia để đầu tư, kinh doanh. Vậy, nếu ly hôn, căn nhà đang trả góp sẽ được phân chia thể nào?

Mua trả góp không thanh toán đúng hạn bị xử lý thế nào? 04/12/2018

Mua hàng trả góp là một giao dịch diễn ra khá phổ biến. Khi người mua hàng trả góp đến kỳ hạn mà không trả tiền hoặc có hành vi trốn tránh nghĩa vụ trả tiền thì bị xử lý dân sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

Cảnh báo rủi ro khi mua trả góp lãi suất 0% 10/05/2018

Mới đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã đưa ra một số cảnh báo, lưu ý người tiêu dùng khi tham gia sử dụng cho vay tiêu dùng.