mạng xã hội

Lọc bài viết theo:

Telegram là gì? Bị lừa đảo trên telegram phải làm thế nào? 15/08/2022

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam, còn khá nhiều người không biết đến ứng dụng này. Vậy Telegram là gì?

Lừa đảo qua Facebook bị hack: Nạn nhân có lấy lại được tiền? 12/08/2022

Khi mạng xã hội phát triển thì nhiều chiêu trò lợi dụng Facebook lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng “nở rộ”. Một trong số đó là lừa đảo qua Facebook bị hack. Vậy gặp trường hợp đó, nạn nhân có lấy lại được tiền bị lừa đảo không?

Mạng xã hội là gì? Dùng mạng xã hội cần tuân thủ quy định gì? 29/07/2022

Hiện nay, khi công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển, số người biết đến và sử dụng mạng xã hội ngày một nhiều. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn không thật sự hiểu rõ mạng xã hội là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Phân biệt báo điện tử, trang thông tin điện tử và mạng xã hội 26/05/2021

Hiện nay, người dùng đang tiếp cận thông tin qua môi trường Internet dưới nhiều hình thức đa dạng. Các hình thức này thể hiện dưới dạng website, khi sử dụng cần phân biệt được sự khác nhau giữa báo điện tử, trang thông tin điện tử và mạng xã hội.

Thủ tục xin giấy phép mạng xã hội có Đề án mẫu kèm theo 19/07/2019

Mới đây, tên miền zalo.vn và zalo.me bị yêu cầu thu hồi do hoạt động không phép. Để tránh xảy ra tình trạng này, các công ty cần thực hiện thủ tục xin giấy phép mạng xã hội trước khi cung cấp dịch vụ.

Bị nick ảo vu khống trên facebook, phải tố cáo đến ai? 17/05/2019

Cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội là tình trạng cá nhân, tổ chức bị bôi nhọ, vu khống ngày càng tăng. Vậy nếu bị nick ảo vu khống trên facebook thì phải tố cáo đến ai?

Dùng mạng xã hội phải khai số chứng minh nhân dân 12/03/2018

Nghị định 27 của Chính phủ yêu cầu mạng xã hội phải có hệ thống kỹ thuật lưu trữ thông tin cá nhân của thành viên, trong đó có thông tin về số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.

Facebook tại Việt Nam có sập vì quy định mới này? 09/03/2018

Quy định của Chính phủ yêu cầu mạng xã hội phải đặt máy chủ tại Việt Nam, nhiều người đặt câu hỏi liệu rằng những mạng xã hội của nước ngoài như Facebook đã đáp ứng điều kiện này?