mang thai hộ

Lọc bài viết theo:

Tổng hợp các khoản chi phí phải trả khi nhờ mang thai hộ 24/09/2019

Mặc dù không nhằm mục đích thương mại nhưng để người phụ nữ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo có thể thuận lợi sinh con thì cặp vợ chồng nhờ mang thai hộ cũng phải trả một số chi phí cần thiết.

Vợ chồng vô sinh có được nhờ phụ nữ độc thân mang thai hộ? 08/09/2019

Phụ nữ độc thân là phụ nữ không có quan hệ hôn nhân hợp pháp. Vậy những người phụ nữ độc thân có được mang thai hộ hoặc được nhờ mang thai hộ không?

Hướng dẫn khai sinh cho con nhờ mang thai hộ 05/09/2019

Hiện nay, mang thai hộ không còn là điều xa lạ với mọi người. Dù vậy có lẽ có người vẫn chưa thực sự biết về thủ tục khai sinh cho con được sinh ra nhờ mang thai hộ.

Mẫu Thỏa thuận mang thai hộ vì mục đích nhân đạo chi tiết nhất 03/09/2019

Mẫu này được ban hành kèm Nghị định 10/2015/NĐ-CP về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

Mẫu Bản cam kết tự nguyện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo 28/08/2019

Mẫu này được ban hành kèm Nghị định 10/2015/NĐ-CP về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

Phân biệt mang thai hộ hợp pháp và bất hợp pháp 07/03/2019

Hiện nay, mang thai hộ là một cơ hội và niềm hy vọng lớn đối với các cặp vợ chồng vô sinh. Tuy nhiên, thực tế còn rất nhiều biến tướng. Vậy phân biệt thế nào là mang thai hộ hợp pháp và mang thai hộ bất hợp pháp?

Khi nào được nhờ người mang thai hộ? 14/01/2019

Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo là việc một người phụ nữ tự nguyện, không vì mục đích thương mại giúp mang thai cho cặp vợ chồng mà người vợ không thể mang thai và sinh con. Theo quy định pháp luật, khi nào cặp vợ chồng được nhờ người khác mang thai hộ?

Vợ vô sinh, chồng nhờ người yêu cũ mang thai hộ được không? 05/09/2018

Lần đầu tiên khái niệm mang thai hộ được đề cập đến trong Luật Hôn nhân và gia đình 2014. Từ đó đến nay, mang thai hộ gần như đã niềm hi vọng cuối cùng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn khát khao có con.