Tiêu chuẩn TCVN 8767:2011 Xác định độ ẩm, hàm lượng chất béo trong thịt, sản phẩm thịt dùng lò vi sóng
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8767:2011
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8767:2011 Thịt và sản phẩm thịt-Xác định độ ẩm và hàm lượng chất béo-Phương pháp phân tích sử dụng lò vi sóng và cộng hưởng từ hạt nhân
Số hiệu: | TCVN 8767:2011 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | |
Năm ban hành: | 2011 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây