Tiêu chuẩn TCVN 8767:2011 Xác định độ ẩm, hàm lượng chất béo trong thịt, sản phẩm thịt dùng lò vi sóng

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8767:2011

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8767:2011 Thịt và sản phẩm thịt-Xác định độ ẩm và hàm lượng chất béo-Phương pháp phân tích sử dụng lò vi sóng và cộng hưởng từ hạt nhân
Số hiệu:TCVN 8767:2011
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực:
Năm ban hành:2011
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất