Công văn 3173/LĐTBXH-LĐTL của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc cung cấp chế độ dinh dưỡng

thuộc tính Công văn 3173/LĐTBXH-LĐTL

Công văn 3173/LĐTBXH-LĐTL của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc cung cấp chế độ dinh dưỡng
Cơ quan ban hành: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:3173/LĐTBXH-LĐTL
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công văn
Người ký:Tống Thị Minh
Ngày ban hành:21/09/2011
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Lao động-Tiền lương
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
-------------------
Số: 3173/LĐTBXH-LĐTL
V/v cung cấp về chế độ dinh dưỡng
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 21 tháng 09 năm 2011
 
 

Kính gửi:
Viện Dinh dưỡng Việt Nam
(Số 48 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội)
 
Hiện nay, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng văn bản hướng dẫn thực hiện mức lương tối thiểu vùng năm 2011 đối với người lao động làm việc trong các doanh nghiệp, trong đó có nội dung về chế độ ăn giữa ca đối với người lao động do doanh nghiệp và Ban chấp hành công đoàn thương lượng, thỏa thuận.
Để có một số thông tin mang tính chất khuyến nghị doanh nghiệp và Ban chấp hành công đoàn  tham khảo để làm căn cứ thương lượng, thỏa thuận mức ăn giữa ca đối với người lao động, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Viện Dinh dưỡng Việt Nam nghiên cứu, cung cấp một số thông tin như sau:
1. Nhu cầu dinh dưỡng (bằng số kcalo) tối thiểu cần thiết cho một bữa ăn trưa của một người lao động (tính chung cho nam và nữ) có sức khỏe bình thường, làm việc trong các dây chuyền sản xuất (như may mặc, chế biến thủy hải sản, lắp ráp thiết bị…).
2. Một số thực đơn phổ biến cho một bữa ăn trưa của người lao động để bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cần thiết nêu tại điểm 1.
Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý Viện./.
 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- TT Phạm Minh Huân (để b/c);
- Lưu VP, Vụ LĐTL (3).
TL. BỘ TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG VỤ LAO ĐỘNG - TIỀN LƯƠNG




Tống Thị Minh

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất