Kiều Anh Vũ

Kiều Anh Vũ

Công ty luật KAV Lawyers

Giới thiệu chung

Luật sư Kiều Anh Vũ là Luật sư sáng lập - Giám đốc điều hành Công ty KAV Lawyers; là thành viên Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam; Hội Luật sư quốc tế Thái Bình Dương (IPBA), Hội Luật Châu Á – Thái Bình Dương (LAWASIA), Hiệp hội Luật sư Quốc tế (IBA).

Với kiến thức chuyên môn vững chắc, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm hành nghề nhiều năm, Luật sư Kiều Anh Vũ đã và đang tư vấn pháp lý cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước về các lĩnh vực kinh doanh – thương mại, đầu tư, M&A, dân sự, lao động và các lĩnh vực pháp lý khác. Đã tư vấn cho các Khách hàng là các doanh nghiệp, doanh nhân từ các quốc gia: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Indonesia,…

Trong lĩnh vực tố tụng và giải quyết tranh chấp, Luật sư Kiều Anh Vũ đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng các tranh chấp Hợp đồng kinh doanh - thương mại tại Tòa án các cấp và trọng tài (Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam – VIAC); giải quyết các tranh chấp từ hoạt động quản trị, điều hành doanh nghiệp; tranh chấp lao động, dân sự.

Ngoài ra, Luật sư Kiều Anh Vũ còn tham gia cộng tác, viết bài cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn (SaigonTimes), Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp); trả lời phỏng vấn và nêu ý kiến pháp lý trên Báo Pháp luật Việt Nam, VNExpress, Diễn đàn doanh nghiệp, Một Thế Giới và một số tờ báo khác. Tham gia trả lời tư vấn cho chuyên mục của kênh truyền như như: FBNC, VITV, HTV9.

Luật sư Kiều Anh Vũ còn tham gia giảng dạy các khóa đào tạo pháp luật tại Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, Trung tâm đào tạo pháp luật ngắn hạn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và nhiều đơn vị khác.

loading
Vui lòng đợi