Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6119:1996 ISO 6321:1991 Dầu mỡ động vật và thực vật - Điểm nóng chảy trong ống mao dẫn
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6119:1996
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6119:1996 ISO 6321:1991 Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định điểm nóng chảy trong ống mao dẫn (Điểm trượt)
Số hiệu: | TCVN 6119:1996 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Thực phẩm-Dược phẩm |
Ngày ban hành: | 26/10/1996 |
Hiệu lực: | Đang cập nhật |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây