Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5604:1991 Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan thực phẩm

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5604:1991

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5604:1991 ST SEV 4710-84 Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan
Số hiệu:TCVN 5604:1991
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Uỷ ban Khoa học Nhà nước
Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ, Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:31/12/1991
Hiệu lực:Đang cập nhật
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

 
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất