Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5604:1991 Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan thực phẩm
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5604:1991
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5604:1991 ST SEV 4710-84 Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan
Số hiệu: | TCVN 5604:1991 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Uỷ ban Khoa học Nhà nước |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Thực phẩm-Dược phẩm |
Ngày ban hành: | 31/12/1991 |
Hiệu lực: | Đang cập nhật |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây