Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6507-3:2019 ISO 6887-3:2017 Nguyên tắc cụ thể chuẩn bị các mẫu thuỷ sản
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6507-3:2019
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6507-3:2019 ISO 6887-3:2017 Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 3: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản
Số hiệu: | TCVN 6507-3:2019 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2019 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây