Hợp đồng mua bán nhà đất

Lọc bài viết theo:

Cha mẹ có được bán tài sản của con chưa thành niên không? 31/03/2022

Tài sản của con chưa thành niên sẽ do ai quản lý, định đoạt là một trong những thắc mắc được gửi đến nhiều tại tổng đài 1900.6192 của LuatVietnam. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của quý độc giả.

Mẫu Hợp đồng mua bán nhà gắn liền với đất 2023 chi tiết nhất 14/04/2021

Hợp đồng mua bán nhà bao gồm các điều khoản về thông tin nhà ở và thửa đất, quyền và nghĩa vụ của các bên, phương thức giải quyết tranh chấp, cam kết của các bên. Khi mua bán nhà các bên bắt buộc phải công chứng hoặc chứng thực hợp đồng.

Thủ tục giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất 09/09/2020

Tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ trong hợp đồng giữa các bên mua bán nhà đất. Có nhiều cách giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất và một trong số đó là khởi kiện.

Mẫu Hợp đồng ủy quyền bán nhà đất 2023 đầy đủ thông tin pháp lý 21/08/2020

Khi muốn bán nhà đất nhưng không thể tự mình thực hiện thì có quyền lập hợp đồng để ủy quyền cho người khác thực hiện thay. Mẫu hợp đồng ủy quyền bán nhà đất dưới đây gồm các điều khoản ghi nhận sự thỏa thuận của các bên.

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có được công chứng không? 12/06/2020

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có được công chứng hay không? Đây là thắc mắc của không ít người dân vì nhiều nơi không có điều kiện để đánh máy hợp đồng chuyển nhượng nhà đất.