Quyết định 4748/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc công bố bãi bỏ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương Thành phố Hà Nội
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Quyết định 4748/QĐ-UBND
Cơ quan ban hành: | Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội |
Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 4748/QĐ-UBND |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định |
Người ký: | Nguyễn Thế Thảo |
Ngày ban hành: | 09/08/2013 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Hành chính, Thương mại-Quảng cáo |
tải Quyết định 4748/QĐ-UBND
ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI -------- Số: 4748/QĐ-UBND | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------- Hà Nội, ngày 09 tháng 08 năm 2013 |
Nơi nhận: - Như Điều 3; - Bộ Tư pháp; - Bộ Công Thương; - Cục kiểm soát TTHC (Bộ Tư pháp); - Thường trực: Thành ủy, HĐND TP; - Chủ tịch, các PCT UBND TP; - CVP/PVP UBND TP; - KSTTHC, CT, TH, HCTC; - Cổng thông tin điện tử TP; - Website, Công báo; - Lưu: VT, KSTTHC (2b). | CHỦ TỊCH Nguyễn Thế Thảo |
TT | TÊN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH BỊ BÃI BỎ | GHI CHÚ |
Lĩnh vực lưu thông hàng hóa trong nước | ||
1 | Cấp giấy chứng nhận cửa hàng, quầy rau đủ điều kiện kinh doanh rau an toàn (RAT). - Mã thủ tục hành chính: T-HNO-194165-TT | - Mục 3 - Điều 63 Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010 của Quốc hội quy định trách nhiệm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quản lý an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, thu gom, giết mổ, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, xuất khẩu, nhập khẩu, kinh doanh đối với ngũ cốc, thịt và các sản phẩm từ thịt, ... - Mục 5 - Điều 21 Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ quy định trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức và phân cấp việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực được phân công cụ thể: + Quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất ban đầu nông, lâm, thủy sản, ... + Quản lý an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, thu gom, giết mổ, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, xuất khẩu, nhập khẩu, kinh doanh đối với ngũ cốc; thịt và các sản phẩm từ thịt; .... + Quản lý an toàn thực phẩm đối với các chợ đầu mối, đấu giá nông sản. |
2 | Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh gia cầm mổ sẵn và sản phẩm gia cầm sạch. - Mã thủ tục hành chính: T-HNO-194166-TT |
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây