đoàn phí công đoàn

Lọc bài viết theo:

Quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn: Bao nhiêu % cho đoàn viên và cán bộ công đoàn? 01/11/2023

Số tiền đóng phí hằng tháng của đoàn viên sẽ được công đoàn công ty chi tiêu như thế nào? Quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn ghi nhận mức chi cho đoàn viên và cán bộ công đoàn ra sao? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Người lao động nào được miễn đóng đoàn phí công đoàn? 15/12/2022

Đoàn phí công đoàn là một trong những khoản tiền được doanh nghiệp trừ trực tiếp vào lương của người lao động. Tuy nhiên không phải người lao động nào cũng bị trừ khoản tiền này bởi họ thuộc trường hợp được miễn đóng đoàn phí công đoàn.

Lao động nước ngoài có phải đóng phí công đoàn? 26/10/2021

Ngoài tiền đóng bảo hiểm xã hội hằng tháng, người lao động cũng rất quan tâm đến khoản phí công đoàn. Vậy người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam có phải đóng phí công đoàn không?

Mức đóng đoàn phí, kinh phí công đoàn mới nhất 2024 12/02/2024

Bên cạnh bảo hiểm xã hội (BHXH), đoàn phí, kinh phí công đoàn cũng là một trong những khoản tiền mà doanh nghiệp lẫn người lao động phải đóng hàng năm. Vậy mức đóng các loại phí này hiện nay là bao nhiêu?

Nghỉ thai sản có phải đóng đoàn phí công đoàn? 28/05/2019

Bất cứ ai tham gia tổ chức công đoàn đều có trách nhiệm đóng đoàn phí. Tuy nhiên, liệu có trường hợp nào đoàn viên được miễn đóng phí công đoàn?

Mức đóng kinh phí công đoàn và đoàn phí công đoàn 2018 28/06/2018

Trích nộp kinh phí công đoàn là trách nhiệm, nghĩa vụ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Dưới đây, LuatVietnam xin giới thiệu mức đóng kinh phí công đoàn và đoàn phí công đoàn 2018.