đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Lọc bài viết theo:

Tranh chấp kiểu dáng công nghiệp, giải quyết thế nào? 26/10/2022

Tranh chấp kiểu dáng công nghiệp là hiện tượng đang diễn ra khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Sau đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề tranh chấp kiểu dáng công nghiệp theo quy định của pháp luật, mời bạn đọc theo dõi.

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp cần những giấy tờ gì? 26/10/2022

Mỗi kiểu dáng công nghiệp được tạo ra không đương nhiên được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ mà phải tiến hành đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ. Vậy hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp cần những giấy tờ gì?

Bản mô tả kiểu dáng công nghiệp phải đáp ứng điều kiện gì? 25/10/2022

Một trong những đối tượng của quyền sở hữu công nghiệp là kiểu dáng công nghiệp. Và bản mô tả kiểu dáng công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy bản này ghi thế nào?

Các trường hợp vi phạm kiểu dáng công nghiệp và cách xử lý 23/10/2022

Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, vi phạm kiểu dáng công nghiệp là một vấn nạn nhức nhối cần được xử lý nghiêm. Hãy theo dõi bài viết sau để biết vi phạm kiểu dáng công nghiệp là gì và cách xử lý như thế nào?

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp: Hồ sơ, thủ tục như thế nào? 21/10/2022

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là biện pháp quan trọng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu, từ đó tăng sức cạnh tranh và ngăn chặn hành vi xâm phạm sản phẩm của mình.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp 26/10/2022

Quy trình đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp phải trải qua nhiều giai đoạn thẩm định kỹ càng với những yêu cầu khắt khe về thành phần hồ sơ và điều kiện đăng ký.

Tổng hợp điều kiện đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp 01/11/2019

Bất cứ kiểu dáng công nghiệp nào dù có độc đáo đến đâu cũng phải đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định mới được độc quyền sử dụng.

Kiểu dáng công nghiệp là gì? Tại sao phải đăng ký bảo hộ? 20/10/2022

Khi các vấn đề về sở hữu trí tuệ ngày càng được thắt chặt thì kiểu dáng công nghiệp là gì và tại sao phải đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là câu hỏi được không ít người quan tâm.