công ty tài chính

Lọc bài viết theo:

Không trả được nợ cho công ty tài chính do Covid-19, cần làm gì? 03/09/2021

Sau bài viết 5 lưu ý khi vay tiền công ty tài chính, LuatVietnam nhận được nhiều thắc mắc về việc không trả được nợ cho công ty tài chính do Covid-19 làm giảm, mất thu nhập thì phải làm thế nào?

Video: 5 lưu ý quan trọng khi vay tiền của công ty tài chính 01/09/2021

Gặp khó khăn do Covid-19, nhiều người đã vay tiền của các công ty tài chính nhằm giải quyết những nhu cầu cấp bách. Thế nhưng, nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ phải nhận "trái đắng".

Đừng vay tiền của các công ty tài chính nếu chưa biết 5 điều này 31/08/2021

Dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều người đã tìm đến giải pháp vay tiền của các công ty tài chính để giải quyết khó khăn trước mắt. Thế nhưng, cũng chính vì thế mà đã phải nhận “trái đắng”.

Bị công ty tài chính khủng bố điện thoại, phải làm gì? 22/06/2021

Việc các công ty tài chính liên tục gọi điện thoại, nhắn tin làm phiền đến người thân của người vay để đòi nợ là một trong những vấn đề khiến rất nhiều người bức xúc. Vậy khi bị công ty tài chính khủng bố điện thoại làm phiền, phải làm gì?

Vay tiêu dùng qua ngân hàng và công ty tài chính, bên nào lợi hơn? 08/04/2021

Hiện nay, khi có nhu vầu vay tiêu dùng, khách hàng có thể lựa chọn vay qua các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Trong đó, tùy vào mục đích và số tiền vay, cả vay tiêu dùng qua ngân hàng và qua công ty tài chính đều sẽ có những ưu, nhược điểm riêng.