Tiêu chuẩn TCVN 8307:2010 Chuẩn bị nước chiết lạnh cho giấy tiếp xúc thực phẩm

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8307:2010

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8307:2010 EN 645:993 Giấy và cactông tiếp xúc với thực phẩm-Chuẩn bị nước chiết lạnh
Số hiệu:TCVN 8307:2010
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Công nghiệp
Năm ban hành:2010
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất