Tiêu chuẩn TCVN 8307:2010 Chuẩn bị nước chiết lạnh cho giấy tiếp xúc thực phẩm
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8307:2010
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8307:2010 EN 645:993 Giấy và cactông tiếp xúc với thực phẩm-Chuẩn bị nước chiết lạnh
Số hiệu: | TCVN 8307:2010 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Công nghiệp |
Năm ban hành: | 2010 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây