Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 Sản xuất bao bì thực phẩm
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO/TS 22002-4:2018
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 ISO/TS 22002-4:2013 Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm
Số hiệu: | TCVN ISO/TS 22002-4:2018 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Công nghiệp, Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2018 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây