Tin bài liên quan của Luật47/2010/QH12

Lọc bài viết theo:

Nợ xấu nhóm 5 là gì? Có vay được ngân hàng nào? 21/11/2022

Khi bị vướng nợ xấu, khách hàng vay rất khó được ngân hàng xem xét cho vay vốn đặc biệt là nợ xấu nhóm 5. Liệu có ngân hàng nào cho khách hàng nợ xấu nhóm 5 vay vốn không?

Có bị thu hồi lãi suất ưu đãi nếu trả trước hạn? 18/11/2022

Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng đã tung ra các gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng, nếu trả nợ trước hạn thì có bị thu hồi lãi suất ưu đãi không?

Điều kiện được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay tiền ngân hàng 16/11/2022

Hiện nay, để thu hút khách hàng vay vốn, nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Vậy điều kiện hưởng lãi suất ưu đãi của cá nhân, tổ chức khi vay vốn tại ngân hàng là gì?

Vay ngân hàng mua nhà, trả nợ trước hạn chịu phí phạt thế nào? 16/11/2022

Trả nợ trước hạn chắc hẳn không hề xa lạ với người vay tiền ngân hàng bởi đây là chắc chắn đây là điều khoản mà mọi cán bộ tín dụng sẽ giải thích cho người vay. Vậy khi vay ngân hàng mua nhà, phí phạt trả nợ trước hạn được tính thế nào?

Chiết khấu là gì? Lợi ích khi áp dụng chiết khấu trong kinh doanh 03/09/2022

Chiết khấu được xem như một trong những phương pháp marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. Vậy chiết khấu là gì? Áp dụng chiết khấu trong kinh doanh đem lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?

Tại sao công ty tài chính cho vay "cắt cổ" nhưng không bị phạt? 21/07/2022

Hiện có rất nhiều cuộc gọi đến tổng đài 1900.6192 xin tư vấn về lãi suất của công ty tài chính cao hơn 20%/năm mà không bị xử phạt về hành vi cho vay nặng lãi. Vậy tại sao công ty tài chính cho vay lãi cao nhưng không bị phạt?

Video: Bị nợ xấu, các ngân hàng khác có cho vay tiền không? 01/06/2022

Để vay vốn tại ngân hàng, khách hàng đều phải đáp ứng những điều kiện nhất định, đặc biệt trong đó, bạn có khả năng tài chính để trả nợ. Tuy nhiên nếu rơi vào tình trạng nợ xấu mà muốn vay vốn thì liệu ngân hàng có xét duyệt hồ sơ không?

Ngân hàng và công ty tài chính khác nhau như thế nào? 29/05/2022

Ngân hàng và công ty tài chính là hai loại hình tổ chức tín dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy cụ thể ngân hàng là gì? Công ty tài chính là gì? Ngân hàng và công ty tài chính có gì khác nhau?

Bị nợ xấu có được vay ngân hàng mua chung cư? 01/04/2022

Hiện nay, khi khách hàng có lịch sử giao dịch tín dụng thuộc nhóm nợ xấu thì gặp rất nhiều khó khăn khi muốn vay vốn ngân hàng để mua chung cư, làm ăn... Vậy có nợ xấu thì có được vay ngân hàng mua chung cư không?

Ngân hàng phá sản, người gửi tiết kiệm có rút được tiền không? 05/03/2022

Gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là hình thức đầu tư an toàn, tiện lợi và được nhiều người ưa chuộng. Vậy gửi tiền vào ngân hàng có thực sự an toàn tuyệt đối? Nếu ngân hàng phá sản, người gửi tiết kiệm có rút được tiền?

trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao