Tin liên quan của Hướng dẫn 01-HD/TW

Lọc bài viết theo:

Quy trình, thủ tục kết nạp Đảng viên cập nhật mới nhất 17/02/2023

Để được đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, bên cạnh việc nắm rõ các quy định về điều kiện kết nạp, người có đơn xin vào Đảng còn phải tìm hiểu thêm chi tiết quy trình, thủ tục kết nạp Đảng viên.

Đảng viên có được xăm hình không? 25/11/2022

Đảng viên ngoài phải đáp ứng các quy định của pháp luật nói chung thì còn phải tuân thủ nghiêm ngặt nêu trong các văn bản, hướng dẫn của Đảng. Một trong những vấn đề nhiều Đảng viên thắc mắc là Đảng viên có được xăm hình không? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Quản lý Đảng viên nơi cư trú, đi làm xa và ở nước ngoài thế nào? 24/11/2022

Quản lý Đảng viên là một trong những khâu quan trọng nhất trong nhiệm vụ của tổ chức Đảng và để nâng cao chất lượng của chi bộ. Vậy quy định hiện nay về quản lý Đảng viên như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

Đảng viên dự bị: Những quy định cần nắm rõ 03/11/2022

Sau nhiều bài viết về Đảng viên, độc giả của LuatVietnam muốn tìm hiểu cụ thể các khía cạnh khác nhau liên quan đến đối tượng Đảng viên dự bị. Bài viết dưới đây là tổng hợp những quy định cần nắm rõ về Đảng viên dự bị.

Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới nhất 12/07/2022

Người được kết nạp phải đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện để được kết nạp. Dưới đây là chi tiết biểu mẫu này và một số lưu ý quan trọng không thể bỏ qua.

Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng và cách viết 25/03/2022

Đây là một trong những giấy tờ, tài liệu thuộc hồ sơ Đảng viên nêu tại Hướng dẫn 12-HD/BTCTW năm 2022. Vậy cụ thể, mẫu này như thế nào? Hướng dẫn cách viết ra sao?

Bố đi tù con có được kết nạp vào Đảng không? 24/03/2022

Đảng viên là lực lượng tiên phong và nòng cốt của giai cấp công nhân, nhân dân lao động. Để được đứng trong hàng ngũ Đảng viên, người vào Đảng sẽ phải tiến hành thẩm tra lý lịch. Vậy nếu có bố hoặc người thân đi tù, người đó có được kết nạp vào Đảng không?

Infographic: Các loại huy hiệu Đảng và mức tiền thưởng  18/03/2022

Khi được tặng huy hiệu Đảng, Đảng viên sẽ được nhận kèm theo tiền thưởng tương ứng. Bài viết dưới đây, LuatVietnam sẽ gửi đến độc giả các loại huy hiệu Đảng và mức tiền thưởng đi kèm.

Hướng dẫn viết Bản kê khai tài sản Đảng viên mới nhất 09/12/2021

Hằng năm, Đảng viên phải ghi đầy đủ những thay đổi của mình trong năm công tác để báo cáo chi ủy, chi bộ. Một trong số đó là phải kê khai tài sản. Dưới đây là biểu mẫu và hướng dẫn chi tiết về vấn đề này.

Mẫu Bản nhận xét Đảng viên dự bị và cách ghi 04/11/2021

Để được trở thành Đảng viên chính thức, Đảng viên dự bị phải làm bản tự kiểm điểm và phải có bản nhận xét, đánh giá của Đảng viên hướng dẫn. Dưới đây là chi tiết cách viết bản nhận xét Đảng viên dự bị mới nhất.

Hướng dẫn mới về chuyển sinh hoạt Đảng chính thức 08/10/2021

Ban Chấp hành Trung ương đã có Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.