Mẫu đơn

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Mẫu Đơn xin học hè cho học sinh, sinh viên các cấp học  18 giờ trước

Đơn xin học hè được lập nhằm mục đích để đăng ký học thêm hè tại trường dành cho học sinh, sinh viên. Mẫu đơn này có thể do học sinh tự viết hoặc phụ huynh chuẩn bị để gửi cho nhà trường.

Mẫu Thông báo sửa chữa cải tạo nhà ở, công trình 29/05/2020

Trong nhiều trường hợp khi tiến hành sửa chữa, cải tạo công trình, nhà ở, người dân phải gửi mẫu Thông báo sửa chữa cải tạo nhà ở, công trình cho cá nhân/cơ quan có thẩm quyền.

Mẫu Đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ 21/05/2020

Đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ là giấy tờ bắt buộc phải có khi tiến hành các thủ tục liên quan đến việc mang thai hộ. Hiện nay, mẫu Đơn này được quy định tại Nghị định 10/2015/NĐ-CP.

Mẫu Đơn tố cáo đúng chuẩn và hướng dẫn cách viết 19/05/2020

Tố cáo là việc cá nhân báo cho cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền biết về hành vi vi phạm pháp luật của bất kỳ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào gây thiệt hại hoặc đe dọa gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Người tố cáo cần sử dụng mẫu Đơn tố cáo đúng chuẩn về hình thức và đầy đủ về nội dung.

Mẫu Đơn xin xác nhận thông tin, xác nhận công tác, mất giấy tờ 15/05/2020

Đơn xin xác nhận là văn bản được cá nhân sử dụng để đề nghị cơ quan, doanh nghiệp… xác nhận sự kiện, thông tin nào đó. Hiện nay, có rất nhiều mẫu Đơn xin xác nhận như xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận mất giấy tờ, xác nhận là sinh viên… để phục vụ các mục đích khác nhau.

Đơn xin nghỉ phép của giáo viên: Viết thế nào cho chuẩn? 09/03/2020

Nghề giáo là nghề đòi hỏi khá nhiều chuẩn mực. Trong cuộc sống, trên bục giảng, trong quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp đều đòi hỏi sự chỉn chu. Vậy, viết Đơn xin nghỉ phép của giáo viên như thế nào cho trang trọng, hợp lý?

Mẫu Đơn xin tách hộ khẩu theo mẫu do Bộ Công an ban hành 24/02/2020

Sổ hộ khẩu là giấy tờ giúp nhà nước quản lí việc cư trú của công dân Việt Nam. Hiện nay, mẫu Đơn xin tách hộ khẩu có mẫu chuẩn do Bộ Công an ban hành.

Mẫu Đơn xin nghỉ phép kết hôn cho người lao động 21/02/2020

Nghỉ kết hôn, người lao động được nghỉ 03 ngày vẫn hưởng nguyên lương. Người lao động cần gửi Đơn xin nghỉ phép kết hôn cho Giám đốc và các phòng ban liên quan trước khi nghỉ.

Mẫu Đơn xin giành quyền nuôi con để gửi cho Tòa án 20/02/2020

Khi ly hôn, ngoài tranh chấp về tài sản thì tranh chấp quyền nuôi con cũng rất phổ biến. Cha/mẹ trẻ cần gửi mẫu Đơn xin giành quyền nuôi con cho Tòa án có thẩm quyền để được xem xét việc nuôi con.

Mẫu Đơn xin thay đổi người nuôi con sau ly hôn 19/02/2020

Tòa án có thể quyết định việc thay đổi người trực tiếp nuôi con. Người có yêu cầu cần gửi Đơn xin thay đổi người nuôi con sau ly hôn cho Tòa án có thẩm quyền.

Thứ Tư, 03/06/2020 | 14:24 GMT+7