Định mức về cơ sở vật chất cho trạm quan trắc môi trường - Ngày 04/10/2010, Bộ Tài nguyên và Môi trường ra Thông tư số 18/2010/TT-BTNMT quy định về định mức sử dụng diện tích nhà xưởng, thiết bị và biên chế cho trạm quan trắc môi trường.


Phạm vi điều chỉnh của Thông tư này bao gồm: trạm quan trắc môi trường vùng thuộc mạng lưới quan trắc môi trường quốc gia và các trung tâm quan trắc môi trường địa phương; trạm quan trắc môi trường không khí tự động, cố định; trạm quan trắc môi trường nước mặt tự động, cố định. Đối tượng áp dụng là các cơ quan quản lý nhà nước về môi trường, các trung tâm quan trắc môi trường ở Trung ương và địa phương và các tổ chức có liên quan trong mạng lưới quan trắc môi trường quốc gia được giao quản lý, xây dựng trạm quan trắc tác động môi trường vùng, trạm quan trắc môi trường không khí và nước mặt tự động, cố định từ nguồn ngân sách nhà nước.


Cơ sở để xây dựng các định mức tại Thông tư này là Luật Bảo vệ môi trường, Luật Tài nguyên nước, Luật Xây dựng, Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước, các văn bản hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành có liên quan.


Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 18/11/2010.#Tên Văn bảnNgày
1

 Văn bản theo lĩnh vực
» Doanh nghiệp
» Đất đai-Nhà ở
» Đầu tư
» Lao động-Tiền lương
» Tài chính-Ngân hàng
» Thuế-Phí-Lệ phí


  Vài nét về Luật Việt Nam 
LuatVietnam giúp Quý vị tra cứu nhanh nhất:
» Văn bản mới ban hành
» Hiệu lực của văn bản
» Các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay
Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, Quý vị thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
 Thuê bao tháng
Chỉ cần đăng ký account và đóng phí trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện
 Thuê bao ngày
Chỉ cần soạn tin nhắn với mẫu: VB DAILY rồi gửi đến 6689, Quý vị sẽ có quyền tra cứu LuatVietnam trong suốt 24h kề từ lúc nhận được tin phản hồi
Xem chi tiết