Ban hành Danh mục bảo quản hồ sơ liên quan đến nhà máy điện hạt nhân


Ngày 21/10/2013, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 24/2013/TT-BCT quy định về Danh mục, quản lý, sử dụng hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân.


Bảng Danh mục và thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân là bảng kê các nhóm hồ sơ, tài liệu có quy định thời hạn bảo quản, bao gồm 03 nhóm hồ sơ, tài liệu hình thành trong quá trình đầu tư xây dựng; vận hành; liên quan đến quá trình chấm dứt hoạt động và tháo dỡ nhà máy điện hạt nhân.


Đối với hồ sơ, tài liệu đã hết thời hạn bảo quản, người đứng đầu cơ quan, tổ chức xem xét, đánh giá lại, nếu cần thiết có thể kéo dài thêm thời hạn bảo quản. Trường hợp những hồ sơ, tài liệu chưa được quy định tại bảng Danh mục và thời hạn bảo quản hồ sơ, tổ chức có thể vận dụng các mức thời hạn bảo quản của các nhóm hồ sơ, tài liệu tương ứng như trong Danh mục nêu trên để xác định giá trị hồ sơ, tài liệu.


Kinh phí cho công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu của cơ quan quản lý Nhà nước, hành chính, sự nghiệp công lập được bố trí trong dự toán ngân sách Nhà nước hàng năm và được sử dụng vào các công việc liên quan theo quy định hiện hành.


Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05/12/2013.#Tên Văn bảnNgày
1

 Văn bản theo lĩnh vực
» Doanh nghiệp
» Đất đai-Nhà ở
» Đầu tư
» Lao động-Tiền lương
» Tài chính-Ngân hàng
» Thuế-Phí-Lệ phí


  Vài nét về Luật Việt Nam 
LuatVietnam giúp Quý vị tra cứu nhanh nhất:
» Văn bản mới ban hành
» Hiệu lực của văn bản
» Các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay
Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, Quý vị thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
 Thuê bao tháng
Chỉ cần đăng ký account và đóng phí trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện
 Thuê bao ngày
Chỉ cần soạn tin nhắn với mẫu: VB DAILY rồi gửi đến 6689, Quý vị sẽ có quyền tra cứu LuatVietnam trong suốt 24h kề từ lúc nhận được tin phản hồi
Xem chi tiết