Cấm xe tải trên 1,25 tấn hoạt động giờ cao điểm


Ngày 25/01/2013, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ký Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ban hành Quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn Thành phố.


Theo đó, bên cạnh việc quy định một số tuyến đường đô thị hạn chế hoạt động đối với các phương tiện giao thông, UBND Thành phố cũng quy định cấm các loại ô tô vận tải có trọng lượng đến 1,25 tấn, xe chở khách trên 45 chỗ đến các điểm tham quan du lịch hoạt động trong giờ cao điểm.


Riêng các loại xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, xe chuyên dùng và các loại xe máy thi công... chỉ được phép lưu hành từ 21h00 đến 6h00 sáng ngày hôm sau và phải có giấy phép lưu hành của cơ quan có thẩm quyền. Ngoại trừ một số loại xe như xe cấp nước sinh hoạt, xe chuyên dùng giải quyết các sự cố đột xuất về điện, nước, úng ngập do mưa bão; xe chở rau an toàn; xe vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện... được phép hoạt động 24/24h hàng ngày.


Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 09/02/2013 và thay thế Quyết định số 09/2010/QĐ-UBND ngày 02/02/2010#Tên Văn bảnNgày
1

 Văn bản theo lĩnh vực
» Doanh nghiệp
» Đất đai-Nhà ở
» Đầu tư
» Lao động-Tiền lương
» Tài chính-Ngân hàng
» Thuế-Phí-Lệ phí


  Vài nét về Luật Việt Nam 
LuatVietnam giúp Quý vị tra cứu nhanh nhất:
» Văn bản mới ban hành
» Hiệu lực của văn bản
» Các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay
Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, Quý vị thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
 Thuê bao tháng
Chỉ cần đăng ký account và đóng phí trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện
 Thuê bao ngày
Chỉ cần soạn tin nhắn với mẫu: VB DAILY rồi gửi đến 6689, Quý vị sẽ có quyền tra cứu LuatVietnam trong suốt 24h kề từ lúc nhận được tin phản hồi
Xem chi tiết