* Mẫu thẻ và sử dụng thẻ đối với cán bộ, công chức, viên chức - Theo quy định tại Quyểt định số 06/2008/QĐ-BNV ngày 22/12/2008 của Bộ Nội vụ, đối tượng được cấp và sử dụng thẻ cán bộ, công chức, viên chức gồm: Những người được tuyển dụng vào làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, cán bộ công chức xã, phường, thị trấn.

Thẻ cán bộ, công chức, viên chức phải có tên cơ quan, tổ chức, đơn vị quản lý và sử dụng cán bộ, công chức, viên chức; ảnh, họ và tên, chức vụ hoặc chức danh công việc của cán bộ, công chức, viên chức; mã số thẻ.

Cán bộ, công chức, viên chức phải đeo thẻ khi thực hiện nhiệm vụ, công vụ (trừ trường hợp chấp hành các biện pháp đảm bảo an ninh theo quy định riêng).

Thẻ phải được đeo ở vị trí trước ngực bằng dây đeo hoặc ghim cài, khoảng cách từ cằm đến mặt cẳt ngang ở mép trên của thẻ là 200 - 300mm.

Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.#Tên Văn bảnNgày
1

 Văn bản theo lĩnh vực
» Doanh nghiệp
» Đất đai-Nhà ở
» Đầu tư
» Lao động-Tiền lương
» Tài chính-Ngân hàng
» Thuế-Phí-Lệ phí


  Vài nét về Luật Việt Nam 
LuatVietnam giúp Quý vị tra cứu nhanh nhất:
» Văn bản mới ban hành
» Hiệu lực của văn bản
» Các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay
Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, Quý vị thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
 Thuê bao tháng
Chỉ cần đăng ký account và đóng phí trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện
 Thuê bao ngày
Chỉ cần soạn tin nhắn với mẫu: VB DAILY rồi gửi đến 6689, Quý vị sẽ có quyền tra cứu LuatVietnam trong suốt 24h kề từ lúc nhận được tin phản hồi
Xem chi tiết