Thành lập Ban Quản lý dự án “Phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ”


Ngày 22/03/2012, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành Quyết định số 602/QĐ-BNN-TCCB về việc thành lập Ban Quản lý dự án “Phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ”, vay vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản (Ban Quản lý dự án JICA2).


Cụ thể, thành lập Ban Quản lý dự án JICA2 trực thuộc Ban Quản lý các dự án lâm nghiệp để làm đầu mối giúp Bộ trưởng, chủ dự án trong quản lý và tổ chức thực hiện dự án “Phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ” theo quy định của pháp luật.


Ban Quản lý dự án JICA2 được sử dụng cán bộ, viên chức và tài khoản, con dấu của Ban Quản lý các dự án lâm nghiệp và tự giải thể khi hoàn thành nhiệm vụ.


Trưởng Ban Quản lý các dự án lâm nghiệp có trách nhiệm xây dựng, ban hành quy chế làm việc của Ban Quản lý dự án JICA2 và chịu trách nhiệm toàn diện trước Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong quản lý và tổ chức thực hiện dự án JICA2, vay vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản theo quy định.


Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 22/03/2012.#Tên Văn bảnNgày
1

 Văn bản theo lĩnh vực
» Doanh nghiệp
» Đất đai-Nhà ở
» Đầu tư
» Lao động-Tiền lương
» Tài chính-Ngân hàng
» Thuế-Phí-Lệ phí


  Vài nét về Luật Việt Nam 
LuatVietnam giúp Quý vị tra cứu nhanh nhất:
» Văn bản mới ban hành
» Hiệu lực của văn bản
» Các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay
Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, Quý vị thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
 Thuê bao tháng
Chỉ cần đăng ký account và đóng phí trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện
 Thuê bao ngày
Chỉ cần soạn tin nhắn với mẫu: VB DAILY rồi gửi đến 6689, Quý vị sẽ có quyền tra cứu LuatVietnam trong suốt 24h kề từ lúc nhận được tin phản hồi
Xem chi tiết