Quý khách hàng thân mến,   

Kể từ tháng 01/2003, theo quy định mới của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật (sửa đổi) năm 2002, hầu hết các văn bản được ban hành sẽ có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo. Quy định mới này đã buộc không ít đơn vị, cá nhân phải thường xuyên theo dõi các số Công báo phát hành để xác định thời điểm văn bản mà mình quan tâm sẽ được áp dụng - một công việc tốn không ít thời gian và công sức.

 

Với mong muốn góp phần hỗ trợ các đơn vị, cá nhân đang tham gia sử dụng dịch vụ Tra cứu văn bản mới của Vietlaw có thêm một công cụ tra cứu xác định thời điểm áp dụng văn bản thuận tiện, Công ty VietnamNet INCOM và VASC – thành viên VNPT đã xây dựng chuyên mục Thời điểm áp dụng văn bản trên website www.luatvietnam.vn và đưa vào sử dụng từ thàng 01/2004.

Chuyên mục Thời điểm áp dụng văn bản tập hợp dữ liệu thời điểm thực hiện các văn bản ban hành từ tháng 01/2003, áp dụng theo quy định mới về hiệu lực văn bản của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật (sửa đổi). Thông tin thời điểm áp dụng văn bản liên tục được cập nhật hàng ngày cùng với công cụ thống kê, tra cứu đơn giản, nhanh chóng, chính xác sẽ giúp Quý khách dễ dàng nắm bắt thời điểm văn bản chính thức được áp dụng mà không cần theo dõi ngày ban hành Công báo.

Trước mắt, chuyên mục Thời điểm áp dụng văn bản được cung cấp miễn phí cho những khách hàng đã nộp phí sử dụng dịch vụ Tra cứu văn bản mới của VietLaw. Chỉ cần một Tên truy cập và Mật khẩu đang tham gia dịch vụ Tra cứu văn bản mới, Quý khách có thể đồng thời tra cứu và sử dụng dữ liệu trong mục Thời điểm áp dụng văn bản của chúng tôi.

 

 

 

Hãy tham gia dịch vụ LuatVietnam để nhận được những lợi ích thiết thực cho công việc của bạn! 

TRUNG TÂM LUẬT VIỆT NAM - CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ INCOM
Tại Hà Nội:
Tầng 3, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Tel: 04.37833688 - Fax: 04.37833699
 Tại TP.HCM: Tòa nhà Hà Phan, số 456 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.39950724 - 08.39950262
 Email:
lawdata@luatvietnam.vn
 


 Văn bản theo lĩnh vực
» Doanh nghiệp
» Đất đai-Nhà ở
» Đầu tư
» Lao động-Tiền lương
» Tài chính-Ngân hàng
» Thuế-Phí-Lệ phí


  Đăng nhập  
 
Đăng ký mới   Quên mật khẩu
 

  Vài nét về Luật Việt Nam 
LuatVietnam giúp Quý vị tra cứu nhanh nhất:
» Văn bản mới ban hành
» Hiệu lực của văn bản
» Các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay
Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, Quý vị thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
 Thuê bao tháng
Chỉ cần đăng ký account và đóng phí trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện
 Thuê bao ngày
Chỉ cần soạn tin nhắn với mẫu: VB DAILY rồi gửi đến 6689, Quý vị sẽ có quyền tra cứu LuatVietnam trong suốt 24h kề từ lúc nhận được tin phản hồi
Xem chi tiết