Quý khách hàng thân mến, 

Trong xu thế phát triển của xã hội, việc các văn bản mới liên tục ra đời thay thế các quy định không còn thích hợp trong các văn bản cũ là một tất yếu. Bởi vậy, khi cần quan tâm đến các quy định pháp luật trong một lĩnh vực cụ thể, bên cạnh việc tìm các văn bản liên quan đến lĩnh vực này, việc xác định những văn bản tìm được có còn giá trị áp dụng hay không cũng là một đòi hỏi quan trọng không kém. 

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn xác định chính xác hiệu lực văn bản đang áp dụng, chúng tôi xin giới thiệu chuyên mục mới “Hiệu lực văn bản” trên website Luật Việt Nam www.luatvietnam.vn , chính thức hoạt động từ tháng 7/2006. 

* Chuyên mục mới “Hiệu lực văn bản” với nhiều ưu điểm: 

 • Thông tin về văn bản hết hiệu lực, văn bản được sửa đổi, bổ sung liên tục được cập nhật.
 • Văn bản hết hiệu lực, văn bản đã sửa đổi được liên kết trực tiếp tới văn bản thay thế, giúp khách hàng dễ dàng so sánh, đối chiếu các quy đinh cũ và mới.
 • Dữ liệu được tập hợp theo hệ thống, với công cụ tra cứu đơn giản, dễ sử dụng.
 • Với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Tra cứu văn bản mới, thông tin hiệu lực của văn bản được thể hiện ngay tại kết quả tìm kiếm khi tra cứu văn bản.
 • Thông tin mới nhất về văn bản hết hiệu lực, văn bản sửa đổi hàng tuần được gửi trực tiếp qua email khách hàng đăng ký. 

* Quyền lợi khách hàng khi tham gia dịch vụ “Hiệu lực văn bản” 

 • Có quyền tra cứu dữ liệu trong mục “Hiệu lực văn bản” trên website www.luatvietnam.vn để xác định văn bản còn giá trị áp dụng hay không.
 • Mỗi tuần được nhận 01 Bản tin Hiệu lực hàng tuần với thông tin văn bản hết lực và văn bản thay thế mới nhất qua email đăng ký. 

* CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG 

 • Với khách hàng đã có Tên truy cập và đóng phí sử dụng dịch vụ Tra cứu văn bản mới: Chỉ cần thông báo Tên truy cập và nộp phí tra cứu Hiệu lực để được sử dụng đồng thời dịch vụ Tra cứu văn bản mới và dịch vụ Hiệu lực văn bản với cùng 1 tên truy cập. 
 • Với khách hàng không sử dụng dịch vụ Tra cứu văn bản mới: 

Soạn tin nhắn từ điện thoại di động theo cấu trúc: 

Soạn tin nhắn

VB  Hieuluc  Email

Gửi đến

6789

 Trong đó:

      VB là mã dịch vụ
      Hieuluc là tên dịch vụ đăng ký sử dụng
      Email là địa chỉ email đăng ký nhận bản tin hiệu lực (địa chỉ email đầy đủ, bao gồm cả dấu @). Trường hợp điện thoại di động không có dấu @ bạn có thể thay thế bằng dấu * 
 

VD: Muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Hiệu lực văn bản và nhận Bản tin hiệu lực qua email abc@test.com, soạn tin nhắn: VB Hieuluc abc@test.com, gửi đến 6789

Với tin nhắn thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ 6789 thông báo Tên truy cập và Mật khẩu để sử dụng dịch vụ “Hiệu lực văn bản”. 
Mỗi tin nhắn theo đúng cấu trúc gửi tới 6789 thành công, khách hàng được tra cứu dịch vụ “Hiệu lực văn bản” trong 01 tháng (kể từ ngày nhận được tin nhắn phản hồi từ 6789 đến ngày đó tháng sau) và nhận bản tin hiệu lực hàng tuần qua email trong thời gian có quyền sử dụng dịch vụ này. 

 Khách hàng gửi nhiều tin nhắn sẽ được cộng thêm tháng sử dụng dịch vụ tương đương với số tin nhắn đã gửi thành công.

 Lưu ý: Xin Quý khách vui lòng tham khảo kỹ Quy ước sử dụng Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Hiệu lực văn bản trước khi đăng ký tham gia dịch vụ này. Việc đăng ký tham gia dịch vụ sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận hoàn toàn các quy ước sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp. 

* PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

 • Với khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuê bao Tra cứu văn bản mới được hưởng mức phí ưu đãi: 10.000 đồng/tháng/tên truy cập-1 người sử dụng (chưa bao gồm thuế VAT) . Giảm giá 5% cho khách hàng đóng phí từ 6 tháng trở lên.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ qua tin nhắn SMS: 15.000 đồng/tin nhắn (tương đương 01 tháng sử dụng dịch vụ cho 1 tên truy cập-1 người sử dụng). 

Lưu ý: Xin Quý khách vui lòng bấm vào đây để đọc kỹ Quy ước chung sử dụng trang web Luật Việt Nam, trước khi khai thác thông tin trên website Luật Việt Nam hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ được cung cấp trên website này. 

Địa chỉ của chúng tôi:
TRUNG TÂM LUẬT VIỆT NAM - CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ INCOM
Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà TechnoSoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.37833688 - Fax: 04.37833699
Tại TP.HCM:  Tòa nhà Hà Phan, số 456 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.39950724
Email:
lawdata@luatvietnam.vn

 


 Văn bản theo lĩnh vực
» Doanh nghiệp
» Đất đai-Nhà ở
» Đầu tư
» Lao động-Tiền lương
» Tài chính-Ngân hàng
» Thuế-Phí-Lệ phí


  Đăng nhập  
 
Đăng ký mới   Quên mật khẩu
 

  Vài nét về Luật Việt Nam 
LuatVietnam giúp Quý vị tra cứu nhanh nhất:
» Văn bản mới ban hành
» Hiệu lực của văn bản
» Các văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay
Để sử dụng dịch vụ LuatVietnam, Quý vị thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
 Thuê bao tháng
Chỉ cần đăng ký account và đóng phí trực tiếp hoặc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện
 Thuê bao ngày
Chỉ cần soạn tin nhắn với mẫu: VB DAILY rồi gửi đến 6689, Quý vị sẽ có quyền tra cứu LuatVietnam trong suốt 24h kề từ lúc nhận được tin phản hồi
Xem chi tiết